ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ทัวร์ต่างประเทศ โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยวภูเก็ต Tour Phuket
ทัวร์ภูเก็ต
ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ราคาพิเศษ หน้าแรก ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ย แพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ย ผลงานของเรา ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว วีดีโอ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว ไปเที่ยวแล้วมาเล่าให้ฟัง ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว รูปภาพ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว วิธีการชำระเงิน ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว เกี่ยวกับเรา ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว ติดต่อสอบถาม
แพ็คเกจท่องเที่ยว
แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต
 1. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 2 วัน 1 คืน
 2. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืนhot
 3. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 4 วัน 3 คืน hot
 4. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 5 วัน 4 คืน
ทัวร์ภูเก็ต 1 วัน
 1. ทัวร์เกาะเฮ
 2. ทัวร์ภูเก็ตแฟนตาซี
 3. ทัวร์เกาะรังใหญ่ และ เกาะไข่
 4. ทัวร์รอบเกาะภูเก็ต
 5. ทัวร์เกาะรายา ( ราชา )
 6. ทัวร์เกาะรายา - เกาะเฮ
 7. ทัวร์เกาะไข่ เต็มวัน
 8. ทัวร์เกาะไข่ ครึ่งวัน
 9. Phuket Simon Cabaret
 10. ทัวร์ซาฟารี
ทัวร์กระบี่ 1 วัน
 1. ทัวร์หมู่เกาะพีพี ( เรือเฟอร์รี่ )
 2. ทัวร์พีพี ( เฟอร์รี่ VIP ท้องกระจก)
 3. ทัวร์พีพี - เกาะไข่ (เรือเร็ว )
 4. ทัวร์ทะเลแหวก ( เรือใหญ่ )
 5. ทัวร์พีพี - เกาะไข่นอก (เฟอร์รี่)
 6. ทัวร์พีพี + แคนู โดยเรือเฟอร์รี่
 7. ทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่
ทัวร์พังงา 1 วัน
 1. ทัวร์อ่าวพังงา - เกาะปันหยี ( เรือหางยาว )
 2. ล่องเรือแคนู อ่าวพังงา (เรือใหญ่)
 3. ล่องเรือแคนู อ่าวพังงา (เรือหางยาว)
 4. ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน
 5. ทัวร์ล่องแก่ง
 6. ทัวร์แคนู - ชมอาทิตย์ตก อ่าวพังงา
 7. ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์
 8. ทัวร์อ่าวพังงา เรือเร็ว
 9. ทัวร์เกาะยาว
ทัวร์ภาคเหนือ
 1. ทัวร์เชียงใหม่ (003)
 2. ทัวร์วัดในเชียงใหม่ (KTT 009)
 3. ทัวร์เชียงใหม่ ( KTT002)
 4. ทัวร์เชียงใหม่ - เชียงราย3 วัน 2คืน
  ( KTT003)
 5. ทัวร์เชียงใหม่ - เชียงราย 5 วัน 4 คืน ( KTT006 )
ทัวร์ภาคกลาง
 1. ทัวร์อัมพวา 2 วัน 1 คืน
ข้อมูลท่องเที่ยวภูเก็ต
 1. ข้อมูลจังหวัดภูเก็ต
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต
 4. ตัวอย่างเส้นทางท่องเที่ยว
 5. แผนที่ภูเก็ต
ข้อมูลท่องเที่ยวพังงา
 1. ข้อมูลจังหวัดพังงา
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวพังงา
 4. แผนที่พังงา
ข้อมูลท่องเที่ยวกระบี่
 1. ข้อมูลจังหวัดกระบี่
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่
 4. แผนที่กระบี่
เที่ยวทะเล เตรียมตัวอย่างไร
 1. การเตรียมตัวไปเที่ยวทะเล
 2. การดำน้ำ
 3. อันตรายระหว่างดำน้ำ
 4. ข้อปฏิบัติเมื่อท่องเที่ยวทะเล
 5. ข้อควรจำ เมื่อพาเด็กๆ เที่ยวทะเล
 
ภาพ รีวิว โรงแรมในจังหวัดภูเก็ต

hotel
update icon

สายการบิน
 1. การบินไทย 
 2. บางกอกแอร์เวย์
 3. แอร์เอเชีย
 4. วันทูโก
 5. นกแอร์
ขอขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการ
ของเรา และนี่คือส่วนหนึ่งของ
ภาพประทับใจ
มาแล้ว คนภูเก็จ คลับ การ์ด

konphuket club card

amazing thailand
เที่ยวทั่วไทย

ภูเก็ต ปักกิ่ง กำแพงเมืองจีน เล่นสกีน้ำแข็งที่ฮาร์บิ้น
สัมผัสเทศกาลแกะสลักน้ำแข็ง ปิงเสี่ยต้าซื่อเจี้ย
เล่นสกีหิมะที่ลานสกี “YA BU LI”
ลิ้มลองอาหารกวางตุ้ง อาหารไทยใหญ่
ไม่พลาดกับการพิชิตกำแพงเมืองจีน


วันแรก                   ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต

23.00 น.      คณะเดินทางพร้อมกันที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต อาคารผู้โดยสารขาออก โดยสายการบินไห่หนาน แอร์ไลน์ (HU) โดยมีเจ้าหน้าที่ของทางบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกแก่ท่าน
ข้อแนะนำ     ของเหลวนำขึ้นเครื่องทั้งหมดที่นำใส่กระเป๋าถือติดตัวขึ้นเครื่องจะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์และมีปริมาณ    ไม่เกิน 100 มิลลิลิตรต่อชิ้น (รวมกันไม่เกิน 1 ลิตร) บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวควรใส่ในถุงที่โปร่งใสและ   สามารถเปิด-ปิดได้ด้วย ให้นำถุงขึ้นไปเพียงใบเดียวเท่านั้น 

 

วันที่สอง       ทัวร์ภูเก็ต –ปักกิ่ง – ฮาร์บิน - ชมเมืองฮาร์บิน

02.10  น.     HU 7936 (โดยสารเครื่องบินรุ่นโบอิ้ง 777  พร้อมบริการอาหารว่างบนเครื่อง/เวลาที่ปักกิ่งเร็วกว่าประเทศไทย1ชั่วโมง)
08.40  น.     เดินทางถึงสนามบินนานาชาติปักกิ่ง ชมสนามบินใหม่ที่เปิดให้บริการเพื่อต้อนรับโอลิมปิก 2008 มีขนาดกว่า 1 ล้านตารางเมตรและใหญ่กว่าแพนตากอนของสหรัฐอเมริกา อาคารของสนามบินนานาชาติปักกิ่งถูกแบ่งออกเป็น 2 ข้าง ทอดตัวจากทิศใต้ไปสู่ทิศตะวันออกเพื่อช่วยลดไอร้อนจากแสงอาทิตย์ แต่ติดสกายไลท์ให้แสงแดดส่องเข้ามาถึงและใช้นวัตกรรมสมัยใหม่ที่ช่วยลดปริมาณก๊าซคาร์บอนภายในตัวอาคาร หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองแล้วนำท่านเดินทางต่อไฟล์ท
10.55 น.      ออกเดินทางสู่ฮาร์บิน โดเที่ยวบิน HU 7887
13.55 น.      ถึงเมืองฮาร์บิน เป็นเมืองหลวงของมณฑล เฮย์หลงเจียง (Hei LongJiang) ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือสุดของจีน                   มีชายแดนติดกับรัสเซีย เป็นศูนย์กลางทางคมนาคม, วัฒนธรรม, การศึกษา, อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจ
ค่ำ               บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
พักที่ LONGDA  HOTEL หรือ เทียบเท่าระดับเดียวกัน

 

วันที่สาม       ลานสกี  หมิงตู - จี้เนี่ยถ่าฝั่งหง – - ถนนจงยาง-ร้านพื้นเมือง - ชมเทศกาลน้ำแข็งแม่น้ำฮัวเจียง - สวนเจ้าหลิง

เช้า              บริการอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรมที่พัก
จากนั้นเดินทางไปยัง “ ลานสกี หมิงตู ” ให้ท่านได้มีเวลาอิสระในการเล่นสกีซึ่งมีอุปกรณ์สกีที่ทันสมัยและได้มาตรฐานครบครันไว้คอยบริการ เพลิดเพลินกับนานากิจกรรมบนลานหิมะ อาทิเช่น การเล่นสกี (มีลานสกีที่เหมาะกับเด็กและ ผู้ที่เริ่มหัดเล่น), แคร่เลื่อน, สโนว์โมบิล, รถม้าลาก, ฯลฯ ท่ามกลางบรรยากาศ เมืองหนาว กับทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามที่ถูกแต่งแต้มด้วยเกล็ดหิมะ (ยังไม่รวมค่าเช่าอุปกรณ์สกีและเครื่องเล่นต่างๆ หากท่านต้องการใช้บริการ กรุณาแจ้งหัวหน้าทัวร์หรือไกด์ท้องถิ่นล่วงหน้า) จากนั้นนำท่านเที่ยวชม อนุสาวรีย์ฝั่งหง “ จี้เนี่ยนถ่า ”ซึ่งตั้งอยู่ ณ บริเวณชายฝั่งแม่น้ำซงฮัว เป็นอนุสรณ์ระลึกถึงความพยายามของชาวเมืองฮาร์บินที่พยายามต่อสู้กับอุทกภัยครั้งใหญ่เมื่อปี ค.ศ.1957 ซึ่งน้ำในแม่น้ำซงฮัวเจียงสูงกว่าตัวเมืองฮาร์บิ้น 7 เมตร และเหลือเพียง 20 เซนติเมตร  น้ำก็จะทะลักเข้ามาในตัวเมือง  จึงได้มีการสร้างเขื่อนให้สูงขึ้นอีก 30 เซนติเมตร ตลอดเขื่อนกว่า 140 กิโลเมตร เป็นเวลา 28 วัน จนในที่สุดน้ำก็ไม่ไหลเข้ามาท่วมเมืองฮาร์บิ้น ทั้งๆที่กระแสน้ำในปี ค.ศ. 1998 เป็นกระแสน้ำที่สูงที่สุดในรอบ 52 ปี    อนุสาวรีย์เป็นเสาทรงกลมแบบโรมัน สูง 13 เมตร บนยอดเสาเป็นรูปแกะสลักกลุ่มกรรมกรชาวนา ทหาร ข้าราชการและนักศึกษาที่ร่วมใจร่วมแรงกันแสดงถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนั้นฐานของอนุสาวรีย์สร้างเป็นสระรูปพระจันทร์เสี้ยว 3 ชั้น  ชั้นล่างเป็นระดับน้ำในปี ค.ศ. 1932  ที่เคยสร้างความเสียหายให้กับเมืองฮาร์บิ้นเป็นอย่างมาก สระชั้นที่ 2 เป็นระดับน้ำในปี ค.ศ. 1957  เท่ากับระดับน้ำเมื่อ 52 ปีก่อน   ซึ่งสูงกว่าระดับน้ำปี ค.ศ. 1932 ถึง 0.58 เซนติเมตร ปี ค.ศ. 2001  สร้างสระขึ้นเป็นชั้นที่ 3 เพื่อบันทึกระดับน้ำ  ซึ่งสูงขึ้นอีก 0.75 เซนติเมตร  ด้านหลังประกอบด้วยเสาและระเบียงโค้งแบบโรมัน   ซึ่งแสดงถึงความสามัคคีของชาวเมืองฮาร์บิ้น
เที่ยง            บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร มื้อพิเศษ!ลิ้มรสเกี๊ยวที่ฮาร์บิน
นำท่านเดินทางสู่  ถนนจงยาง   ช้อปปิ้งที่ย่านจงยางปู้สิงเจียหรือ “ถนนจงยาง” เชิญท่านอิสระช้อปปิ้งสินค้าของฝากและของที่ระลึก ณ ย่านการค้าของเมือง นำท่านไปช้อปปิ้งเลือกซื้อของดี 4 อย่าง ที่เป็นของท้องถิ่นภาคอีสานของจีน อาทิ เขากวางอ่อน , สมุนไพรจีน , โสม , ดีหมี , ขนสัตว์ หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหนังสัตว์ต่างๆ เป็นต้น  นำท่านชม “ แม่น้ำซงฮัวเจียง ” ชมทัศนียภาพอันสวยงามของสองฝั่งแม่น้ำในฤดูหนาว ซึ่งกลายเป็นลานน้ำแข็ง สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ มากมายชมการแสดงว่ายน้ำของบรรดานัก   ว่ายน้ำท่ามกลางสภาพอากาศหนาวเย็นกว่า – 20 องศาเซลเซียส เลือกสนุกกับกิจกรรมที่ ท่านสนใจไม่ว่าจะเป็น สกีบนลานน้ำแข็ง, ม้าลากเลื่อน สไลเดอร์น้ำแข็ง (ไม่รวมค่าเล่นกิจกรรม)และเป็นจุดชมทัศนียภาพของแม่น้ำซงฮัว ซึ่งถือว่าเป็นจุดชมวิวที่งดงามที่สุดอีกแห่งหนึ่ง จากนั้นนำท่านสู่  “ สวนเจ้าหลิงกงหยวน ”      เป็นสวนสาธารณะที่จัดขึ้นเพื่อระลึกถึงนายพลเจ้าหลิน  เมื่อสงครามต่อต้านญี่ปุ่นซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นแม่ทัพใหญ่ “สหพันธ์ทหารต่อต้านญี่ปุ่นภาคอีสานจีน”  จนได้รับชัยชนะในที่สุด  และเป็นรองประธานเทศบาลเมืองฮาร์บิ้น ปี ค.ศ. 1946  ถูกจารชนหน่วยข่าวกรองทหารก๊กมิ่นตั๋งลอบฆ่าตาย  สวนตั้งอยู่ใจกลางเมืองทางภาคเหนือของเมืองฮาร์บิ้น  เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวฮาร์บิ้น  ปี ค.ศ. 1961  มีการจัดงานเทศกาลโคมไฟน้ำแข็งครั้งแรก ณ ที่นี้  ปัจจุบันนี้ก็ได้จัดขึ้นแล้วกว่า 40 ครั้ง และแพร่หลายทั่วโลก
ค่ำ               บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร  
พักที่ LONGDA  HOTELหรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน

 

วันที่สี่         ฮาร์บิน - ปักกิ่ง   -   จัตุรัสเทียนอันเหมิน -  พระราชวังกู้กง  - ร้านไข่มุก -  ถนนหวังฝูจิ่ง  -  กายกรรม

เช้า              บริการอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรมที่พัก
                    หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่สนามบินเมืองฮาร์บิน เพื่อนำท่านเดินทางกลับสู่เมืองปักกิ่ง
12.05 น.      บินลัดฟ้าไปยังกรุงปักกิ่งเที่ยวบินที่ HU 7130
14.00  น.     เดินทางถึงสนามบินนานาชาติปักกิ่ง 
จากนั้นพาชมศูนย์รวมชาวจีน “จัตุรัสเทียนอันเหมิน” จัตุรัสที่ใหญ่ที่สุดในโลก สัญลักษณ์ของประเทศจีน     ยุคใหม่ สถานที่จัดงานพิธีเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ บันทึกภาพเพื่อเป็นที่ระลึกกับอนุสาวรีย์       วีรชน ศาลาประชาคม และ หอระลึกประธานเหมาเจอตุง    จากนั้นผ่านประตูเข้าสู่นครโบราณหรือ              “พระราชวังต้องห้ามกู้กง” สถานที่ว่าราชการและที่ประทับของจักรพรรดิ์ 24 พระองค์ ในสมัยราชวงศ์
หมิงและชิง ชมโบราณสถานและสิ่งก่อสร้างที่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ สร้างขึ้นบนพื้นที่ 720,000                    ตารางเมตร ชมหมู่อาคารเครื่องไม้ที่ประกอบด้วยห้องหับต่างๆถึง 9,999 ห้อง ชมพระตำหนักว่าราชการ      พระตำหนักชั้นใน ห้องบรรทมของจักรพรรดิ์ และห้องว่าราชการหลังมู่ลี่ไม้ไผ่ของพระนางซูสีไทเฮา
บ่าย              จากนั้นพาชม “โรงงานไข่มุกน้ำจืด” ที่เพาะเลี้ยงในทะเลสาบ ปัจจุบันประเทศจีนสามารถผลิตเพื่อส่งออกไปขายทั่วโลกได้ไม่ต่ำกว่าปีละ 199,500 กิโลกรัม นับว่าเป็นประเทศที่ผลิตไข่มุกน้ำจืดรายใหญ่ที่สุดในเวลานี้ ให้ท่านได้มีโอกาสเลือกซื้อไข่มุก ครีมบำรุงผิวไข่มุกธรรมชาติที่เหมาะกับทุกสภาพผิว  เพื่อบำรุงผิวหน้าและกายให้เปล่งปลั่งและขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ค่ำ               บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร มื้อพิเศษ! อาหารกวางตุ้ง
หลังอาหารค่ำนำท่านเดินทางชม กายกรรมชื่อกองโลก “กายกรรมปักกิ่ง”
พักที่ HOLIDAYINN EXPRESS HOTEL หรือเทียบเท่า 4*

 

วันที่ห้า        ร้านนวดเท้า - กำแพงเมืองจีน  - ร้านหยก  - ถนนโบราณที่สุดของเมืองจีน “เยียนใต้เสียวเจีย” – ถนนบาร์ “สือซ่าห่าย” – ซื่อเม่าเทียนเจีย

เช้า              อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่ห้องอาหารของโรงแรม
พาท่านผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยการนวดฝ่าเท้า โดยการแช่เท้าด้วยยาสมุนไพรจีนที่ “ศูนย์วิจัยทางการแพทย์แผนโบราณ” พร้อมรับฟังเรื่องราวเกี่ยวกับการแพทย์โบราณตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน การส่งเสริมการใช้สมุนไพรจีนที่มีมานานนับพันปี และรับฟังการวินิจฉัยโรคโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จากนั้นพาท่านไปวัดใจพิชิตความยิ่งใหญ่กับ “กำแพงเมืองจีน” ซึ่งได้รับยกย่องให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกและเป็นสัญลักษณ์ที่มีความโดดเด่นของประเทศจีน มีความเก่าแก่กว่า 2,000 ปี ซึ่งสร้างขึ้นตามคำบัญชาของจักรพรรดิฉินซี แห่งราชวงศ์ฉิน ผู้รวมประเทศจีนเป็นปึกแผ่น เพื่อเป็นเครื่องกีดขวางของชนเผ่าผู้รุกรานจากทางเหนือ โดยพระองค์ได้บัญชาให้ทำการเชื่อมกำแพงเมืองต่างๆเข้าด้วยกัน จนมีความยาวทั้งสิ้นถึงกว่า 12,700 ลี้ หรือประมาณ 6,350 กิโลเมตร ซึ่งครอบคลุมอาณาบริเวณถึง 5 มณฑล 2 แคว้นการปกครองตลอดไปจนถึงทะเลทรายโกบี เมื่อท่านได้ทอดสายตาไปตามแนวกำแพงยักษ์แห่งนี้ จะรู้สึกได้ว่า “กำแพงหมื่นลี้” นี้ เปรียบเสมือนพญามังกรที่พาดพันไปตามยอดเขาด้วยท่วงท่าที่องอาจสง่างาม  นำท่านชมอัญมณีที่ประเทศจีนยกย่องว่ามีค่าอย่างล้ำเลิศยิ่งกว่าทองและเพชรนั่นก็คือ “หยก” โดยจะนำมาใช้ในพิธีการทางศาสนาและบูชาเทพเจ้าหลายพันปีมาแล้ว ชาวจีนมีความเชื่อว่า หยก เป็นอัญมณีล้ำค่า เป็นสิริมงคลแก่ ผู้ที่ได้มาครอบครอง ทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ส่งเสริมให้เกิดความเจริญก้าวหน้า มั่งคั่ง โชคดี อายุยืนยาว ให้ท่านได้เลือกซื้อ กำไลหยก แหวนหยก หรือ เผ่เย้า ซึ่งเป็นเครื่องประดับนำโชค
เที่ยง            บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร มื้อพิเศษอาหารไทยใหญ่พร้อมโชว์
บ่าย              นำท่านเที่ยวชม“ถนนเยียนใต้เสียวเจีย เป็นถนนโบราณที่สุดในปักกิ่ง ให้ท่านได้ชมบ้านเมืองและถนนแบบโบราณ และได้เลือกซื้อของฝากที่ระลึก จากนั้นนำท่านชม“ถนนบาร์โห่วไห่”เป็นถนนบันเทิงทั้งสาย จะมีร้านให้เลือกมากมายหลายสไตล์ ทั้งแบบนั่งทานอาหาร แบบมีดนตรีสด และแบบแดนซ์กระจายให้เลือกตามอัธยาศัยและอารมณ์สนุกของค่ำคืนนั้น ไม่ว่าจะเป็นร้าน Sex and the city, East Shore Live Jazz Caf?, Hai Bar, Hutong Bar, Buddha Bar, Regge Bar เป็นต้น
ค่ำ               บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (เมนูจีน) หลังอาหารค่ำให้ท่านชม  ซื่อเม่าเทียนเจีย หรือ “The Place" ห้างใหม่ตกแต่งหรูหรา เดินชมและเลือกซื้อสินค้า แบรนด์เนมชื่อดัง ชม SKY SCREEN ยาว 2,296 ฟุต กว้าง 88 ฟุต สูง 80 ฟุต นับเป็น LED SCREEN จอยักษ์บนเพดานแบบชิ้นเดียวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้เวลาอันสมควรนำท่านเข้าที่พัก
ã พักที่ HOLIDAYINN EXPRESS HOTEL หรือเทียบเท่า 4*

 

วันที่หก        อวี้เหอหยวน - โรงงานผลิตผ้าไหม  – ผ่านชมสนามกีฬารังนก + ฟองน้ำโอลิมปิค - ตลาดซิ่วสุ่ย  - สนามบินใหม่กรุงปักกิ่ง  สนามบินสุวรรณภูมิ  - กรุงเทพฯ

เช้า            อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่ห้องอาหารของโรงแรม คืนห้องพักตามเวลานัดหมาย พร้อมสัมภาระกระเป๋าเพื่อ            ออก    เดินทาง จากนั้นนำท่านชม จากนั้นชม “พระราชวังฤดูร้อนอวี้เหอหยวน” อุทยานที่ใหญ่ที่สุดของ                  ประเทศจีน สร้างขึ้นเมื่อประมาณ 800 ปีก่อน ชมทะเลสาบคุนหมิงที่ขุดขึ้นด้วยแรงงานคนล้วน ชมที่                            ประทับของพระนางซูสีไทเฮาและจักรพรรดิกวางสู ชมระเบียงกตัญญู และเรือหินอ่อน จากนั้นแวะชม                         “โรงงานผลิตผ้าไหม” ผ้าไหมจีนมีชื่อเสียงทางการผลิตและส่งออกของโลก เพราะจีนเป็นประเทศแรกที่                   รู้จักการเลี้ยงไหมและพัฒนาคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง  ท่านจะได้ชมวิธีการสาวเส้นไหมออกมา           เป็นเส้นใยเส้นเล็กๆ ซึ่งมีความเหนียว และเป็นมันวาวสวยงาม เหมาะต่อการนำไปทอเป็นผืนผ้าพันธุ์ไหม                   ทั้งแบบใช้เครื่องจักรและแรงงานคน ชมการดึงใยไหมรังแฝด เพื่อมาทำไส้นวมผ้าห่มไหม  จึงเหมาะกับ                         การซื้อเป็นทั้งของฝากและของใช้เอง จากนั้นพาชมด้านนอกและแชะภาพเป็นที่ระลึกกับ “สนามกีฬารัง                   นกโอลิมปิก 2008” ภายในสนามกีฬาโครงสร้าง 91,000 ที่นั่ง ได้ใช้จัดพิธีเปิด-ปิดการแข่งขันปักกิ่งโอลิม             ปิก 2008 มีลักษณะภายนอกคล้ายกับรังนก ที่มีโครงตาข่ายเหล็กสีเทาๆเหมือนกิ่งไม้ ห่อหุ้มเพดานและ                          ผนังอาคารที่ทำด้วยวัสดุโปร่งใส
เที่ยง            บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (เมนูจีน) มื้อพิเศษ! เกี๊ยวปักกิ่ง
บ่าย              จากนั้นอิสระช้อปปิ้งที่ “ตลาดซิ่วสุ่ย” ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่อยู่บนถนนยาวกว่า 400 เมตร ตั้งอยู่ภายใน บริเวณที่ตั้งของสถานทูตนานาชาติ มีร้านค้ากว่า 300 ร้านตั้งเรียงรายไปตามสองข้างถนน ไม่ว่าจะเป็น ผ้าไหม, เสื้อผ้า , งานฝีมือ , เครื่องหนัง , ของที่ระลึก ฯลฯ ในราคาขายปลีกและส่ง 
23.40 น.      อำลากรุงปักกิ่ง เดินทางกลับสู่ภูเก็ต โดยเที่ยวบินที่ HU 7959
02.05 น.      เดินทางกลับถึงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต โดยสวัสดิภาพฯ

 

อัตราค่าบริการรวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นทัศนาจร ไป – กลับ ตลอดเส้นทาง
 • ค่าโรงแรม (พัก2ท่าน/ห้อง) ตามระบุในรายการ
 • ค่าอาหารและเครื่องดื่มตามรายการ                     
 • ค่าวีซ่าปกติ 4 วันทำการ(พาสปอร์ตไทยเท่านั้น)
 • ค่าพาหนะ และค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่            
 • ค่าน้ำหนักสัมภาระท่านละไม่เกิน 20 กิโลกรัม
 • ค่าภาษีน้ำมันเชื้อเพลิงและและภาษีสนามบินไทย-จีน
 • ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท ทั้งนี้ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ฯ

อัตราค่าบริการไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น เครื่องดื่ม-อาหาร ที่มีการสั่งเพิ่มทั้งที่ภัตตาคารและในห้องพัก,ค่าชม VDOในห้องพัก, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด เป็นต้น
 • ค่าทำหนังสือเดินทาง และค่าทำเอกสารของคนต่างด้าวทุกประเภท
 • ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %, ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % (กรณีต้องการใบกำกับภาษี)
 • ค่าทิปไกด์ท้องถิ่นอย่างวันละ 10 หยวน/คน และ ค่าทิปคนขับรถท้องถิ่นวันละ 10 หยวน/คน

เอกสารในการขอวีซ่าเข้าประเทศจีน (สำหรับหนังสือเดินทางไทยเท่านั้น)

 1. หนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานเหลือไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ก่อนวันเดินทาง
 2. รูปสี(เท่านั้น) ถ่ายหน้าตรง ขนาด 1 ½ นิ้ว หรือ 2 นิ้ว จำนวน 2 ใบ

สำหรับหนังสือเดินทางอื่นๆ โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม จากเจ้าหน้าที่บริษัทฯ

 • สำหรับพาสปอร์ตต่างด้าวจีนเล่มเหลือง ต้องเพิ่มท่านละ 3,300 บาท และรูปถ่ายภาพสี 2 นิ้ว 5 รูป
 • ค่าธรรมเนียมเดินทางแจ้งเข้า-แจ้งออกของคนต่างด้าว
 1. หนังสือเดินทางของคนต่างชาติ จ่ายเพิ่ม ขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี (ยกเว้น ไต้หวัน / อเมริกัน) เอกสารพาสปอร์ตพร้อมรูปถ่าย 2 ใบ และที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ หนังสือเดินทางคนไต้หวัน (ต้องกรอกเอกสารเป็นภาษาจีนรายละเอียดที่อยู่) หนังสือเดินทางของคนอเมริกัน จ่ายเพิ่ม 3,450 บาท

กรณีท่านส่งหนังสือเดินทางล่าช้าเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มดังนี้

 • ยื่นวีซ่าด่วน 1 วัน เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มท่านละ 1,200 บาท
 • ยื่นวีซ่าด่วน 2-3 วัน เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มท่านละ 800 บาท

การยกเลิก

 • สำหรับผู้โดยสารที่ไม่ได้ถือหนังสือเดินทางไทย และทางบริษัทฯเป็นผู้ยื่นวีซ่าให้ เมื่อผลวีซ่าผ่านแล้วมีการยกเลิกการเดินทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30 วันขึ้นไป     คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15 วันขึ้นไป     เก็บค่าใช้จ่าย ท่านละ 7,000 บาท
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 7-14 วัน                    เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 1-6 วัน      เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์
 • ยกเว้นกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดหรือเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำกับสายการบินหรือค่ามัดจำที่พักโดยตรงหรือโดย

      การผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศและไม่อาจขอคืนเงินได้ รวมถึงเที่ยวบินพิเศษเช่น Extra Flight และ
Charter Flight  จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือค่าทัวร์ทั้งหมดเนื่องจากค่าตั๋วเป็นการเหมาจ่ายในเที่ยวบินนั้นๆ

เนื่องจากการทำรายการทัวร์ล่วงหน้า อาจมีการเพิ่ม/ลด รายการเดินทาง หรือ เมนูอาหาร  โปรดตรวจสอบ
โปรแกรมการเดินทางที่แน่นอนอีกครั้ง ก่อนทำการจอง ซึ่งถือเป็นการรับทราบรายการทัวร์ตามที่ต้องการแล้วและหากผู้เดินทางไม่ครบตามจำนวน เพื่อให้ทัวร์สามารถเดินทางได้อาจมีการรวมทัวร์กับบริษัทคู่ค้า  เพื่อเดินทางร่วมกัน ทั้งนี้มาตรฐานและการดูแลลูกค้า จะถือปฏิบัติเป็นอย่างดีร่วมกัน

 
Englishthai
Bookmark and Share
ครบรอบ 12 ปี

5 อันดับ แพ็คเกจทัวร์ยอดนิยม

 1. ทัวร์พีพี hot
 2. ทัวร์เกาะไข่
 3. ทัวร์อ่าวพังงา
 4. ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน
 5. ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์
ทัวร์ต่างประเทศ
บาหลี ทัวร์บาหลี recommend
มาเลเซีย ทัวร์มาเลเซีย
สิงคโปร์ ทัวร์สิงคโปร์
เกาหลี ทัวร์เกาหลี hot
ฮ่องกง ทัวร์ฮ่องกง
มาเก๊า ทัวร์มาเก๊า
จีน ทัวร์จีน
เวียดนาม ทัวร์เวียดนาม
ลาว ทัวร์ลาว
ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น
พม่า ทัวร์พม่า
australia ทัวร์ออสเตรเลีย
ยุโรป ทัวร์ยุโรป
กรุ๊ปทัวร์ อัพเดต update

SCG

ผ่านไปไม่นานมานี้กรุ๊ปทัวร์แสนน่ารัก สนุกสนานกับ สำนักงานคลัง จ. ยโสธร และ กรุ๊ป SCG ที่ใช้บริการทัวร์คนภูเก็จ ของเรา จ้า
อ่านนิตยสารคนภูเก็จ
นิตยสารคนภูเก็จ
จองโรงแรมทั่วประเทศ
 
ททท

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ราคาพิเศษ หน้าแรกทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ผลงานของเรา  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว นิตยสารคนภูเก็จ   ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว   วีดีโอ    ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ไปเที่ยวแล้วมาเล่าให้ฟัง   ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยววิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว เกี่ยวกับเรา  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ติดต่อสอบถาม

ทัวร์คนภูเก็ต | ทัวร์ต่างประเทศ |เทศกาลของภูเก็ต | ทัวร์กระบี่ ตรัง | ทัวร์พังงา | ทัวร์ตรัง | ทัวร์ภูเก็ตราคาพิเศษ | ทัวร์ไทยเที่ยวไทย | ทัวร์ภูเก็ต พังงา กระบี่ | ทัวร์กระบี่วันเดียว |
จองโรงแรม ทัวร์ภูเก็ต
| ทัวร์พีพี | ทัวร์ภูเก็ต พังงา | เที่ยวภูเก็ต | ทัวร์ภูเก็ต พีพี | ทัวร์ภาคใต้ | โปรโมชั่นท่องเที่ยว | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์ |
ทัวร์มาเก๊า ฮ่องกง | ท่องเที่ยวภูเก็ตราคาประหยัด | ทัวร์ภูเก็ต กระบี่ | ทัวร์ทะเล ภูเก็ต | ท่องเที่ยวภูเก็ต |โปรแกรมทัวร์ภูเก็ต | เที่ยวภูเก็ต | ทีวีภูเก็ต | วิทยุภูเก็ต | ชมรมเว็บมาสเตอร์ภูเก็ต - อันดามัน |

สำนักงานใหญ่ 2/77 หมู่บ้านภูเก็ตโมเดิร์นไลฟ์ ถนนศักดิเดช ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000 
โทร/แฟ็กซ์ 076 - 354128 - 9 มือถือ 081-2701384 / 081-2700974 / 081-5361811 / 081-2702530
E-mail: info@konphuket.com / tourkonphuket@gmail.com
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 31/00844 ใบทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 3839900045774
webdesign By Morgan Creation

visa logo