ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ทัวร์ต่างประเทศ โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยวภูเก็ต Tour Phuket
ทัวร์ภูเก็ต
ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ราคาพิเศษ หน้าแรก ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ย แพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ย ผลงานของเรา ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว วีดีโอ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว ไปเที่ยวแล้วมาเล่าให้ฟัง ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว รูปภาพ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว วิธีการชำระเงิน ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว เกี่ยวกับเรา ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว ติดต่อสอบถาม
แพ็คเกจท่องเที่ยว
แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต
 1. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 2 วัน 1 คืน
 2. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืนhot
 3. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 4 วัน 3 คืน hot
 4. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 5 วัน 4 คืน
ทัวร์ภูเก็ต 1 วัน
 1. ทัวร์เกาะเฮ
 2. ทัวร์ภูเก็ตแฟนตาซี
 3. ทัวร์เกาะรังใหญ่ และ เกาะไข่
 4. ทัวร์รอบเกาะภูเก็ต
 5. ทัวร์เกาะรายา ( ราชา )
 6. ทัวร์เกาะรายา - เกาะเฮ
 7. ทัวร์เกาะไข่ เต็มวัน
 8. ทัวร์เกาะไข่ ครึ่งวัน
 9. Phuket Simon Cabaret
 10. ทัวร์ซาฟารี
ทัวร์กระบี่ 1 วัน
 1. ทัวร์หมู่เกาะพีพี ( เรือเฟอร์รี่ )
 2. ทัวร์พีพี ( เฟอร์รี่ VIP ท้องกระจก)
 3. ทัวร์พีพี - เกาะไข่ (เรือเร็ว )
 4. ทัวร์ทะเลแหวก ( เรือใหญ่ )
 5. ทัวร์พีพี - เกาะไข่นอก (เฟอร์รี่)
 6. ทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่
ทัวร์พังงา 1 วัน
 1. ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน
 2. ทัวร์เกาะตาชัย
 3. ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์
 4. ทัวร์อ่าวพังงา - เกาะปันหยี ( เรือหางยาว )
 5. ล่องเรือแคนู อ่าวพังงา (เรือใหญ่)
 6. ล่องเรือแคนู อ่าวพังงา (เรือหางยาว)
 7. ทัวร์ล่องแก่ง
 8. ทัวร์แคนู - ชมอาทิตย์ตก อ่าวพังงา
 9. ทัวร์อ่าวพังงา เรือเร็ว
 10. ทัวร์เกาะยาว
 11. ทัวร์อ่าวพังงา โดยเรือคาตามารััน (เรือเร็ว)
 12. ทัวร์อ่าวพังงา VIP โดยเรือ Luxury
 13. ทัวร์เกาะสิมิลัน + เกาะตาชัย
ทัวร์ภาคเหนือ
 1. ทัวร์เชียงใหม่ (003)
 2. ทัวร์วัดในเชียงใหม่ (KTT 009)
 3. ทัวร์เชียงใหม่ ( KTT002)
 4. ทัวร์เชียงใหม่ - เชียงราย3 วัน 2คืน
  ( KTT003)
 5. ทัวร์เชียงใหม่ - เชียงราย 5 วัน 4 คืน ( KTT006 )
ทัวร์ภาคกลาง
 1. ทัวร์อัมพวา 2 วัน 1 คืน
ข้อมูลท่องเที่ยวภูเก็ต
 1. ข้อมูลจังหวัดภูเก็ต
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต
 4. ตัวอย่างเส้นทางท่องเที่ยว
 5. แผนที่ภูเก็ต
ข้อมูลท่องเที่ยวพังงา
 1. ข้อมูลจังหวัดพังงา
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวพังงา
 4. แผนที่พังงา
ข้อมูลท่องเที่ยวกระบี่
 1. ข้อมูลจังหวัดกระบี่
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่
 4. แผนที่กระบี่
เที่ยวทะเล เตรียมตัวอย่างไร
 1. การเตรียมตัวไปเที่ยวทะเล
 2. การดำน้ำ
 3. อันตรายระหว่างดำน้ำ
 4. ข้อปฏิบัติเมื่อท่องเที่ยวทะเล
 5. ข้อควรจำ เมื่อพาเด็กๆ เที่ยวทะเล
 
สายการบิน
 1. การบินไทย 
 2. บางกอกแอร์เวย์
 3. แอร์เอเชีย
 4. วันทูโก
 5. นกแอร์
ขอขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการ
ของเรา และนี่คือส่วนหนึ่งของ
ภาพประทับใจ
มาแล้ว คนภูเก็จ คลับ การ์ด

konphuket club card

amazing thailand
เที่ยวทั่วไทย
 
 

ทัวร์ภูเก็ต – ทัวร์เกาะไม้ท่อน โดยเรือเร็ว สปีทโบ้ท (เต็มวัน)

เกาะไม้ท่อน หรือ ฮันนี่มูน ไอแลนด์ Mai Ton Island

กิจกรรม :นั่งเรือชมวิว เล่นน้ำ ดำผิวน้ำชมปะการังและฝูงปลา ให้อาหารปลาทะเล พักผ่อนริมทะเล

เกาะไม้ท่อน

เกาะไม้ท่อนแห่งนี้ได้ปิดให้บริการไปหลายปีเลยทีเดียว ปัจจุบันได้เปิดให้บริการอีกครั้ง เกาะไม้ท่อนนั้นเป็นเกาะบริวาร ของภูเก็ต วันนี้ทัวร์คนภูเก็จ จะนำท่านไปสัมผัสกับความงามและสุดแสนจะโรแมนติกของเกาะแห่งนี้

ทำไมเรียกว่าไม้ท่อน ดูแล้วก็เดาได้เลยว่า รูปร่างต้องเป็นท่อนไม้แน่นอน เพราะเมื่อมองจากภาพถ่ายทางอากาศก็คงคล้ายๆกับท่อนไม้ แต่เวลาเรียกก็เรียกกลับกันหน่อยว่า ไม้ท่อน วางอยู่ แต่เอาเป็นว่า ไม่ว่าจะชื่ออะไร เพราะหลายๆท่านคงได้ยินชื่อมาหลายๆชื่อ เช่น ไม้ท่อน แล้วก็ ฮันนี่มูน ไอแลนด์บ้าง ก็ภาษาอังกฤษ น่าจะตอบคำถามได้ว่า ทำไม นักท่องเที่ยวชอบไป เพราะ ความสวมงาม สงบ และบริสุทธิ์ ของธรรมชาตินั่นเอง

เกาะไม้ท่อนห่างออกไปจากเกาะภูเก็ตทางตะวันออกเฉียงใต้เพียง 9 กิโลเมตร ซึ่งไม่ไกลเลย หากนั่งเรือสปีทโบ้ทก็ใช้เวลาเพียง 15 นาที เท่านั้นเอง ทะเลอันดามันมีเสน่ห์ก็ตรงนี้แหละ ตรงที่เป็นทะเลเปิด ไม่ได้เป็นทะเลปิด การไหลวนของน้ำทะเล ก่อให้เกิด ความสวยงามทางธรรมชาติมากมาย น้ำที่ ใส และ สวย หมู่ปลามากมาย ปะการัง หลากหลาย ถึงแม้คลื่นลมจะมีบ้างในบางช่วงของแต่ละปี แต่ ในภูเก็ตก็มีการเดินทางและท่องเที่ยวกันได้ อย่างปลอดภัย วันนี้ทัวร์คนภูเก็จ ขอแนะนำ โปรแกรมทัวร์เกาะไม้ท่อน ที่รับรองว่าท่านจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

รายละเอียดโปรแกรม

08.30 น. ทีมงานทัวร์คนภูเก็จรับท่านจากล็อบบี้โรงแรมที่พัก เพื่อเดินทางไปยังท่าเรือ น้ำลึกภูเก็ต ซึ่งท่าเรือแห่งนี้ นักท่องเที่ยวอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคย ปรกติแล้วจะ ไปที่ท่าเทียบเรือ อ่าวฉลอง หรือ ท่าเทียบเรือรัษฎา
09.30 น. ้เิดินทางมาถึงท่าเทียบเรือน้ำลึก ภูเก็ต
10.00 น.

ออกเดินทางต่อไปยังเกาะไม้ท่อน ซึ่ง เดินทางด้วยเรือสปีทโบ้ท ใช้เวลา นิดเดียวเองแค่ 15 นาที นั่งเพลินๆ ดูธรรมชาติ มีข้อแนะนำ สำหรับท่านที่ กลัวจะเมาเรือ เขาบอกว่า เวลานั่งเนือ ให้ สวมแว่นกันแดด ช่วยได้นะและก็ ให้มองออกไปไกลๆ ทอดสายตาไปมองเมฆ หรือขอบฟ้า ก็จะช่วยได้ แต่บางครั้งขอแนะนำว่า ถ้าจะไม่ให้เมาเรือต้องรับประทานอาหารเช้าไปก่อนก้จะดีมากค่ะ แล้วก็ เวลา นั่งเรืออาจจะต้องนั่งห่างจาก เครื่องเรือหน่อยเพราะบางครั้ง กลิ่นของน้ำมัน เรือ อาจจะทำให้เราเมาได้ และก็ที่สำคัญ ต้องไม่เครียด อิอิ เพราะพอเราเครียด คิดแต่เรื่องเมาเรือ มันก็จะ กังวล และเมาในที่สุด เจอมาแล้วด้วยตัวเองค่ะ


10.15 น.

ถึงเกาะไม้ท่อนแล้ว ก็พักผ่อนตาอัธยาศัย คิดว่าหลายท่านคงจะตื่นเต้นแน่นอน เกาะส่วนตัว มีโรงแรมด้วยนะ แต่คาดว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมจะเปิดให้บริการ

เตรียมตัวไปดำน้ำชมปะการัง การดำน้ำน้ำตื้นนั้น ไม่ยากเลย มีหน้ากาก และท่อหายใจ แค่นั้นแหละ วิธีการนี่ก็อาจจะไม่คุ้นเคยถ้าหากว่าไม่เคยหายใจทางปาก ก่อนจะลงมือดำน้ำ อย่าคิดว่า เราต้องดำลงไปลึกนะ เจ้าหน้าที่ทัวร์คนภูเก็จ จะคอยแนะนำท่าน ก่อนอื่นต้อง สวมเสื้อชูชีพ ข้อแนะนำสำหรับการสวมเสื้อชูชีพ ควรจะหาขนาดที่เหมาะกับเรา และใส่สายรัดให้ครบทุกจุด

หลังจากนั้นก็ลุยเลย การดำก็แค่ นอนลอยน้ำ ทำตัวตามสบาย แล้วก็ ก้มหน้าลงไปในน้ำ เอาปากคาบท่อหายใจ ไว้แล้ว หายใจทางปาก กับท่อหายใจ อิอิ คงต้องลองลงไปลุยเองแล้วละ รับลองสนุก ไม่อันตรายค่ะ แล้วจะรู้ว่า โลกใต้ทะเล นั้นมัน สุดยอดแค่ไหน ใครที่ไม่เคย ไปดำน้ำ ก็ไม่สามารถเข้าใจ และ ยากที่จะอธิบายจ้า....

ข้อแนะนำอีกอย่าง อย่าลืม ทาครีมกันแดดด้วยนะ ไม่งั้นรับรองว่าดำเลยแหละ เวลาดำน้ำก็ไม่ควรจะไปจับปลาหรือ ไปเก็บปะการังใดๆนะค่ะ เพราะไม่ยังงั้นเราจะไม่มีธรรมชาติสวยๆไว้ให้คนรุ่นหลังต่อไปค่ะ

12.00 น.

พักรับประทานอาหารเที่ยง รู้มั้ยเวลาเราหิว หรือเหนื่อยๆกำลังดี อาหารอะไรก็อร่อยไปหมด โดยเฉพาะเวลา เราได้เปลี่ยนสถานที่ในการรับประทานละก็สุดยอดเลยจริงๆ และคิดว่า หากมีคนพิเศษ หรือครอบครัวอันเป็นที่รักแล้วละก็ อร่อยทุกอย่าง


13.00 น.

อิ่มแล้วทำไรดี นอกจากนอนเล่น เพราะการได้พักผ่อนหลังจากรับประทานอาหารแล้ว นี่มันสุดยอดที่สุดเลย บางท่านชอบถ่ายภาพ รับรองว่าที่เกาะไม้ท่อนแห่งนี้ มีมุมสวยๆทั้งนั้น น้ำทะเล สวยใส และ เงียบสงบ ธรรมชาติแบบนี้จะพลาดได้ไงละ

หรือจะเดินชมธรรมชาติ รอบก็สนุกดี ที่เกาะแห่งนี้ รับรองว่าท่านจะตกหลุมรักเกาะแห่งนี้แน่นอน หนุ่มสาวหรือคู๋รัก ที่ จะมาฮันนี่มูนที่นี่ ก็รับรองว่า เหมาะมากๆ

15.30 น.

เมื่อเริ่มบ่าย เราจะเตรียมตัวกลับเกาะภูเก็ตกันแล้วนะ คิดว่า กำลังได้ที่เลย เวลาเท่าไรก็ไม่เคยพอสำหรับ การมาพักผ่อนที่เกาะไม้ท่อนแห่งนี้ เราจะใช้เวลาเดินทางกลับ เกาะภูเก็ต 15 นาทีเช่นเคย

และขอย้ำนะค่ะว่า ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะเก็บ ปะการัง หรือ วัสดุธรรมชาติ ติดไม้ติดมือกลับมานะค่ะ เพราะมันจะ ทำให้ ความสวยงามของเราหมดไป เก็บไว้ดูนานๆและเพื่อลูกหลานของเรานะค่ะ และก็ไม่ควร สร้างขยะให้กับเกาะไม้ท่อนแห่งนี้ด้วยนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

 

15.45 น.

ถึงท่าเทียบเรือน้ำลึก ภูเก็ต รถของทัวร์คนภูเก็จ จะรอรับท่านและนำส่ง ยังโรงแรมที่พักเช่นเดิมค่ะ ขอบพระคุณสำหรับ การไว้วางใจ ใช้บริการทัวร์คนภูเก็จ ค่ะ

 

 

อัตราค่าบริการ

ชาวไทย ผู้ใหญ่ 2,400 บาท เด็ก 1,600 บาท
ชาวต่างชาติ ผู้ใหญ 2,700 บาท เด็ก 1,900 บาท

ราคานี้รวม

 • รถรับส่งจากที่พักในจังหวัดภูเก็ต – ท่าเรือ - ที่พัก
 • ค่าเรือเร็วบริการตามโปรแกรม
 • ค่าอุปกรณ์ดำผิวน้ำ และชูชีพ
 • อาหารกลางวัน ขนมว่าง และน้ำดื่ม
 • มัคคุเทศก์
 • ประกันอุบัติเหตุ

 
Englishthai
ครบรอบ 12 ปี

5 อันดับ แพ็คเกจทัวร์ยอดนิยม

 1. ทัวร์พีพี hot
 2. ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน
 3. ทัวร์หมู่เกาะตาชัย
 4. ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์
 5. ทัวร์เกาะไข่
 6. ทัวร์เกาะไม้ท่อน
โปรโมชั่นประจำเดือน
เกาหลี ทัวร์เดือนตุลาคม
จีน ทัวร์เดือนพฤศจิกายน
มาเลเซีย ทัวร์เดือนธันวาคม
ทัวร์ต่างประเทศ
เกาหลี ทัวร์เกาหลีhot
จีน ทัวร์จีน
มาเลเซีย ทัวร์มาเลเซีย -สิงคโปร์
ฮ่องกง ทัวร์ฮ่องกง- มาเก๊า
ญี่ปุ่น ทัวร์อื่นๆ
ภาพ รีวิว โรงแรมในจังหวัดภูเก็ต

hotel
update icon

กรุ๊ปทัวร์ อัพเดต update

SCG

ผ่านไปไม่นานมานี้กรุ๊ปทัวร์แสนน่ารัก สนุกสนานกับ สำนักงานคลัง จ. ยโสธร และ กรุ๊ป SCG ที่ใช้บริการทัวร์คนภูเก็จ ของเรา จ้า
อ่านนิตยสารคนภูเก็จ
นิตยสารคนภูเก็จ
จองโรงแรมทั่วประเทศ
 
ททท

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ราคาพิเศษ หน้าแรกทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ผลงานของเรา  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว นิตยสารคนภูเก็จ   ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว   วีดีโอ    ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ไปเที่ยวแล้วมาเล่าให้ฟัง   ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยววิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว เกี่ยวกับเรา  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ติดต่อสอบถาม

ทัวร์คนภูเก็ต | ทัวร์ต่างประเทศ |เทศกาลของภูเก็ต | ทัวร์กระบี่ ตรัง | ทัวร์พังงา | ทัวร์ตรัง | ทัวร์ภูเก็ตราคาพิเศษ | ทัวร์ไทยเที่ยวไทย | ทัวร์ภูเก็ต พังงา กระบี่ | ทัวร์กระบี่วันเดียว |
จองโรงแรม ทัวร์ภูเก็ต
| ทัวร์พีพี | ทัวร์ภูเก็ต พังงา | เที่ยวภูเก็ต | ทัวร์ภูเก็ต พีพี | ทัวร์ภาคใต้ | โปรโมชั่นท่องเที่ยว | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์ |
ทัวร์มาเก๊า ฮ่องกง | ท่องเที่ยวภูเก็ตราคาประหยัด | ทัวร์ภูเก็ต กระบี่ | ทัวร์ทะเล ภูเก็ต | ท่องเที่ยวภูเก็ต |โปรแกรมทัวร์ภูเก็ต | เที่ยวภูเก็ต | ทีวีภูเก็ต | วิทยุภูเก็ต | ชมรมเว็บมาสเตอร์ภูเก็ต - อันดามัน |

สำนักงานใหญ่ 68/6 หมู่บ้านภูเก็ตวิลล่าเจ้าฟ้า ถ.เจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000  
โทร/แฟ็กซ์ 076 – 354129 มือถือ 081-2700974 / 081-2702530
E-mail: tourkonphuket@gmail.com
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 31/00896 ใบทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 3839900045774
webdesign By Morgan Creation

visa logo