ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ทัวร์ต่างประเทศ โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยวภูเก็ต Tour Phuket
ทัวร์ภูเก็ต
ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ราคาพิเศษ หน้าแรก ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ย แพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ย ผลงานของเรา ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว วีดีโอ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว ไปเที่ยวแล้วมาเล่าให้ฟัง ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว รูปภาพ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว วิธีการชำระเงิน ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว เกี่ยวกับเรา ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว ติดต่อสอบถาม
แพ็คเกจท่องเที่ยว
แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต
 1. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 2 วัน 1 คืน
 2. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืนhot
 3. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 4 วัน 3 คืน hot
 4. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 5 วัน 4 คืน
ทัวร์ภูเก็ต 1 วัน
 1. ทัวร์เกาะเฮ
 2. ทัวร์ภูเก็ตแฟนตาซี
 3. ทัวร์เกาะรังใหญ่ และ เกาะไข่
 4. ทัวร์รอบเกาะภูเก็ต
 5. ทัวร์เกาะรายา ( ราชา )
 6. ทัวร์เกาะรายา - เกาะเฮ
 7. ทัวร์เกาะไข่ เต็มวัน
 8. ทัวร์เกาะไข่ ครึ่งวัน
 9. Phuket Simon Cabaret
 10. ทัวร์ซาฟารี
ทัวร์กระบี่ 1 วัน
 1. ทัวร์หมู่เกาะพีพี ( เรือเฟอร์รี่ )
 2. ทัวร์พีพี ( เฟอร์รี่ VIP ท้องกระจก)
 3. ทัวร์พีพี - เกาะไข่ (เรือเร็ว )
 4. ทัวร์ทะเลแหวก ( เรือใหญ่ )
 5. ทัวร์พีพี - เกาะไข่นอก (เฟอร์รี่)
 6. ทัวร์พีพี + แคนู โดยเรือเฟอร์รี่
 7. ทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่
ทัวร์พังงา 1 วัน
 1. ทัวร์อ่าวพังงา - เกาะปันหยี ( เรือหางยาว )
 2. ล่องเรือแคนู อ่าวพังงา (เรือใหญ่)
 3. ล่องเรือแคนู อ่าวพังงา (เรือหางยาว)
 4. ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน
 5. ทัวร์ล่องแก่ง
 6. ทัวร์แคนู - ชมอาทิตย์ตก อ่าวพังงา
 7. ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์
 8. ทัวร์อ่าวพังงา เรือเร็ว
 9. ทัวร์เกาะยาว
 10. ทัวร์อ่าวพังงา โดยเรือคาตามารััน (เรือเร็ว)
ทัวร์ภาคเหนือ
 1. ทัวร์เชียงใหม่ (003)
 2. ทัวร์วัดในเชียงใหม่ (KTT 009)
 3. ทัวร์เชียงใหม่ ( KTT002)
 4. ทัวร์เชียงใหม่ - เชียงราย3 วัน 2คืน
  ( KTT003)
 5. ทัวร์เชียงใหม่ - เชียงราย 5 วัน 4 คืน ( KTT006 )
ทัวร์ภาคกลาง
 1. ทัวร์อัมพวา 2 วัน 1 คืน
ข้อมูลท่องเที่ยวภูเก็ต
 1. ข้อมูลจังหวัดภูเก็ต
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต
 4. ตัวอย่างเส้นทางท่องเที่ยว
 5. แผนที่ภูเก็ต
ข้อมูลท่องเที่ยวพังงา
 1. ข้อมูลจังหวัดพังงา
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวพังงา
 4. แผนที่พังงา
ข้อมูลท่องเที่ยวกระบี่
 1. ข้อมูลจังหวัดกระบี่
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่
 4. แผนที่กระบี่
เที่ยวทะเล เตรียมตัวอย่างไร
 1. การเตรียมตัวไปเที่ยวทะเล
 2. การดำน้ำ
 3. อันตรายระหว่างดำน้ำ
 4. ข้อปฏิบัติเมื่อท่องเที่ยวทะเล
 5. ข้อควรจำ เมื่อพาเด็กๆ เที่ยวทะเล
 
สายการบิน
 1. การบินไทย 
 2. บางกอกแอร์เวย์
 3. แอร์เอเชีย
 4. วันทูโก
 5. นกแอร์
ขอขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการ
ของเรา และนี่คือส่วนหนึ่งของ
ภาพประทับใจ
มาแล้ว คนภูเก็จ คลับ การ์ด

konphuket club card

amazing thailand
เที่ยวทั่วไทย

WONDERFUL  BALI

เยือนเกาะสวรรค์บาหลี 4 วัน 3 คืน
อิ่มเอมวัฒนธรรมล้ำค่า เพลิดเพลินตาสินค้าพื้นเมือง
เลื่องชื่อภูเขาและธรรมชาติ ชายหาดมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเล

ราคาเริ่มต้น ที่  10,900 บาท (ไม่รวมตั๋ว)

 

วันแรกของการเดินทาง                  ภูเก็ต – เดนพาซาร์ เกาะบาหลี – เมืองอูบุด

04.45 น. พร้อมกันที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 2  เคาน์เตอร์ สายการบิน  AIR ASIA ต้อนรับท่านโดยทีมมัคคุเทศก์และเจ้าหน้าที่ของบริษัท คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้ท่านก่อนขึ้นเครื่องพร้อม เดินทางไปกับคณะเพื่อให้บริการตลอดรายการ
06.45 น เดินทางสู่ เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย โดยสายการบินสายการบิน AIR ASIA  เที่ยวบินที่ FD 3942
11.45 น. เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ ไร เกาะบาหลี หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ต้อนรับทุกท่านเจ้าหน้าที่ พร้อมพวงมาลัยดอกไม้หอมชื่นใจ จากนั้นนำท่านเดินทางผ่านตัวเมืองบาหลี ตั้งอยู่เกือบกึ่งกลางของหมู่เกาะอินโดนีเซีย มีพื้นที่ประมาณ 5,620 ตารางกิโลเมตร ประชากรประมาณ 3 ล้านคน ท่าอากาศยานนานาชาติตั้งอยู่ที่เมืองบาดุง ทางตอนใต้สุดของเกาะ บาหลีเป็นเกาะเกาะหนึ่งของประเทศอินโดนีเซีย ที่มีความสวยงามด้วยธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้สืบทอดต่อกันมาเป็นเวลานับพันปี มีแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมเป็นจำนวนมาก เช่น วัดและวัง ซึ่งมีความโดดเด่นทางสถาปัตยกรรม รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ชายหาดที่สวยงามและขาวสะอาด รวมทั้งผืนป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ และการดำเนินชีวิตของคนบาหลีด้วยวิธีการกสิกรรมแบบดั้งเดิม บาหลี กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทั่วโลกรู้จัก
เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย จากนั้นนำท่านชม สวนวิษณุการูด้า ที่ที่ท่านจะได้ถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึกกับรูปปั้นขนาดใหญ่ของพระวิษณุ (พระนารายณ์) 1 ใน 3 เทพเจ้าสูงสุดของชาวฮินดู ใกล้ๆ กันยังมีรูปปั้นของเทพการูด้า (นกครุฑ)
เทพเจ้าแห่งอิสระเสรีภาพของชาวฮินดู ซึ่งเป็นพาหนะของพระองค์  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่แหลม ตอนใต้สุดของเกาะบาหลี ชม วิหารอูลูวาตู (Uluwatu Temple) สร้างขึ้นในปีค.ศ.1000 เป็นเทวะสถานทางทะเล 1 ใน 6 แห่งของเกาะบาหลีซึ่งชาวฮินดู ใช้เป็นเทวะสถานเพื่อบูชาเทพเจ้า วิหารนี้ตั้งตระหง่านอยู่บนหน้าผาสูงกว่า 80 เมตรเหนือมหาสมุทรอินเดียอันกว้างไกลสุดสายตา นับเป็นจุดชมวิวที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งสำหรับ การรอคอยชมบรรยากาศยามอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่หาที่เปรียบได้ยากยิ่ง อิสระเก็บภาพความประทับใจกันอย่างเต็มอิ่มจากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมืองอูบุด โรงแรมที่พักเพื่อทำการเช็คอิน พักPERTIWI RESORT µµµµ (SUPERIOR ROOM)  หรือเทียบเท่า ให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย ในย่าน µ อูบุด เซ็นเตอร์ เพื่อให้ท่านได้ช็อปปิ้งอย่างจุใจกับสินค้าแบรนด์ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งให้ท่านได้ซื้อสินค้าแฮนด์เมดต่างๆมากมายในราคาที่ย่อมเยาว์
ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก  พักผ่อนตามอัธยาศัย

 

วันที่สองของการเดินทาง   ภูเขาคินตามณี-หมู่บ้านบาตูบูลัน-หมู่ล้านเซลัค-วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์–หมู่บ้านเซบาตู-หาดกูต้าร์

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม พร้อมรับอากาศบริสุทธิ์ที่แสนสดชื่น ยามเช้าแรกของเมืองสวรรค์แห่งนี้จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ วิวทิวทัศน์อันงดงามของ µ ภูเขาไฟกูนุงบาร์ตูร์ หรือ ภูเขาคินตามณี  หมู่บ้านคินตามณี ตั้งอยู่บนระดับความสูง 1,717 เมตร และเป็นหนึ่งในอาณาจักรยุคต้น ๆ ภูเขาไฟกูนุงบาร์ตูร์นี้ เป็นหุบเขาที่งดงาม มีหมอกปกคลุมอย่างสวยงาม บริเวณนี้จะมีอากาศเย็นตลอดทั้งปี ใกล้กับภูเขาไฟ คือ ทะเลสาบกูนุงบาร์ตูร์ เป็นทะเลสาบซึ่งเกิดจากการยุบตัวของ ภูเขาไฟดาเนาบาร์ตูร์ ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดและตั้งอยู่บนหลุมปล่องภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่น ระหว่างการเดินทางไปยัง ภูเขาไฟกูนุงบาร์ตูร์ หรือ ภูเขาคินตามณี  นำท่านแวะชม ศูนย์เครื่องเงินเครื่องทองคำ ที่มีความปราณีต วิจิตรบรรจงในการผลิตเป็นอย่างยิ่งจนนักท่องเที่ยวทั่วโลกประทับใจและซื้อ เก็บเป็นของที่ระลึกไปฝากญาติพี่น้อง ให้ท่านชม ศูนย์ภาพวาด งานเขียน และไม้แกะสลัก ภาพเขียนที่บอกเล่า ทั้งเรื่องราว ในความเป็นบาหลี เอกลักษณ์เฉพาะทาง ซึ่งจิตรกร ชาวบาหลีได้บรรจงถ่ายทอดเรื่องราว ผ่านปลายพู่กันบอกเรื่องราวต่างๆ
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ( พร้อมชมวิวภูเขาไฟกูนุงบาร์ตูร์ )
บ่าย หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสัมผัสธรรมชาติและบรรยากาศ ที่สดชื่น ผ่านท้องทุ่งนาข้าวแบบขั้นบันไดการทำกสิกรรมเชิงเขา ซึ่งเป็นแนวทางวิถีการดำรงชีวิตของชาวบาหลีมาแต่สมัยโบราณ ยังคงยึดถือตามขนบธรรมเนียมเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง จากนั้นนำท่านชมบ่อน้ำพุร้อนศักดิ์สิทธิ์ ณ วัด เทมปรัก สิริงค์ หรือ เรียกกันในอีกชื่อนึงว่า ปุราเตียร์ตาอัมปึล (Pura Tirta Empul) หรือวัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ มีบ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ใสสะอาดที่ผุดขึ้นจากใต้ดิน เป็นที่เคารพสักการะของชาวบาหลี เชื่อว่าพระอินทร์เป็นผู้ดลบันดาลให้เกิดน้ำพุ ชาวบาหลีเชื่อว่าถ้าได้มาอาบน้ำ จะเป็นสิริมงคลและขับไล่สิ่งเลวร้าย ทั้งยังรักษาโรคต่าง ๆ ทุกปีผู้คนนิยมเดินทางมาเพื่อชำระร่างกายให้บริสุทธิ์ ก่อนการอาบน้ำ จะมีการทำพิธีบูชาเทพเจ้าแห่งน้ำพุที่แท่นบูชา จะมาอาบน้ำพุศักดิ์สิทธิ์กันที่ ที่อาบน้ำโบราณ สร้างมาตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 10 จากนั้นนำท่านเดินทางสู่หาดกูต้าร์
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก RISATA  BALI RESORT µµµµ  หรือเทียบเท่า

 

วันที่สามของการเดินทาง    บารองแดนซ์ - วัดเม็งวี – เทือกเขาเบดูกุลป์ (ทะเลสาบบราตัน) – วัดอูลันดานู –วิหารทานะห์ล็อต

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
จากนั้นนำท่านเดินทางไปชม การแสดงศิลปวัฒนธรรมของบาหลี ระบำ บาร็องด๊านซ์ เป็นเรื่องราวการต่อสู้  ระหว่างความชั่วและความดี บาร็อง คือ ตัวแทน ฝ่ายธรรมะ เป็นสัตว์ในเทพนิยาย มีลักษณะเป็นตัวสิงโตผสมมังกรแสดงโดยผู้ชายสองคน ว่ากันว่าเคราของบาร็องมีอานาจในการรักษาโรคต่าง ๆ ส่วนคู่ปรับของบาร็อง คือ รังดา ราชินีแห่งนรก ซึ่งชาวบาหลีรู้สึกหวาดกลัวและให้ความเคารพพอ ๆ กัน ตามบทละคร บาร็องไม่สามารถปราบรังดาได้อย่างราบคาบ เพราะจะต้องมีการถ่วงดุลระหว่างความดีและความชั่วเสมอ สำหรับชาวบาหลีการแสดงชุดนี้คือภาพสะท้อนการต่อสู้ของชีวิต จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ วิหารตามันอายุน พบกับวัดที่สวยงามที่สุด 1 ใน 6 วัดของบาหลี วัดเม็งวี   ( วัดตามันอายุน ) ที่วัดแห่งนี้เคยเป็นศูนย์กลางของอาณาจักรเรืองอำนาจ นับย้อนถึงสมัยราชวงศ์เกลเกล จนถึงปี 1891 สร้างในศตวรรษที่ 17 มีคูเมืองล้อมรอบเป็นที่เก็บดวงวิญญาณของ3ภพ 3โลกจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เทือกเขาเบดูกุล เทือกเขาที่มีอากาศหนาวเย็นตลอดปี  ผ่านชมไร่ผัก  ผลไม้เมืองหนาว และหมู่บ้าน ที่สวยงามที่ตั้งอยู่บนเทือกเขา ชมสวนดอกไม้นานาชาติ  นำท่านสู่จุดชมวิวของภูเขาไฟบราตัน  ภูเขาไฟใหญ่อันดับสองของบาหลี ทะเลสาบบราตัน เบดูกูล  ทะเลสาบที่ใหญ่เป็นอันดับสองของเกาะบาหลี และอยู่สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 1200 เมตร มีสภาพอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี นำท่านชม  วัดอูลันดานู  ตั้งอยู่บริเวณกลางน้ำในทะเลสาบบราตัน มีฉากหลังเป็นภูเขาไฟสูงทะมึน บางช่วงถูกคั่นด้วยปุยเมฆสีขาว วัดนี้สร้างตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 17 เพื่อใช้ทำพิธีทางศาสนาพุทธและฮินดู รวมทั้งอุทิศแด่เทวีดานู หรือ เทพีแห่งสายน้ำ มีลักษณะเด่นตรงศาลาซึ่งมีหลังคาทรงสูงที่รียกว่าเมรุ มุงด้วยฟางซ้อนกันถึง เป็นทะเลสาบที่มีมนต์ขลัง ฉากหลังคือ ทุ่งนาขั้นบันไดที่ค่อย ๆ ลาดต่ำลง เป็นทะเลสาบที่มีชื่อเสียง ซึ่งมีธรรมชาติแบบทุ่งหญ้า ท้องนา และภูเขา รวมเข้าด้วยกัน ในตอนเช้าหากปราศจากหมอกจะได้เห็นวิวที่สวยงามของยอดเขาคินตามณี (Kintamani) เมาต์อากุง (Mount Angung) เรื่อยไปจนถึงทางทิศตะวันออกนอกจากนี้ยังเป็นศูนย์รวมกิจกรรมทางน้ำสร้างความตื่นเต้น เช่น สกีน้ำ การล่องเรือ และกิจกรรมทางน้ำภายในทะเลสาบ

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ( Buffet พร้อมชมวิว ทุ่งนาขั้นบันไดที่สวยงาม ) จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ วิหารกลางสมุทร ทานาล็อต ที่งดงามขึ้นชื่อของเกาะบาหลี ชมความสวยงามของวิหารกลางสมุทรซึ่งตั้งอยู่บนโขดหินขนาดใหญ่  และชมไฮไลท์พระอาทิตย์ยามอัสดงได้ณจุดนี้ จากนั้นอิสระเดินเล่นชายหาดตามอัธยาศัย หรือเดินเลือกชมซื้อของที่ระลึกบริเวณตลาดพื้นเมืองให้ท่านต่อรองราคาได้อย่างจุใจ จากนั้นนำท่นเดินทางสู่หาด จิมบารัน
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ( บาร์บีคิว ซีฟู้ด และกุ้งมังกร ริมชายหาดชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น ) จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก RISATA  BALI RESORT µµµµ  หรือเทียบเท่า

 

วันที่สี่ของการเดินทาง    เดนพาร์ซ่าร์ – ภูเก็ต

เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นให้ท่านเช็คเอ้าท์จากโรงแรม ระหว่างทางนำท่านแวะถ่ายรูปกับอนุสาวรีย์มหาภาระตะ เพื่อเป็นที่ระลึกและนำท่านเดินทางสู่สนามบิน

10.35 น. เจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกท่านในการเช็คอินและโหลดสัมภาระ
12.35 น. ออกเดินทางโดยสายการบิน แอร์เอเชีย (AIR ASIA) โดยเที่ยวบินที่ FD 3943
15.05 น. นำท่านเดินทางถึงสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต  โดยสวัสดิภาพและประทับใจ

 

อัตราค่าบริการดังกล่าวรวม

 • ค่าโรงแรมระดับมาตรฐาน 4 ดาว (พักห้องละ 2 ท่าน)
 • UBUD AREA – PERTIWI RESORT 4ดาว  (SUPERIOR ROOM )  1 คืน
 • KUTA BEACH –RISATA BALI RESORT 4 ดาว (SUPERIOR ROOM )  2 คืน
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร
 • ค่าธรรมเนียมเข้าเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ระบุในรายการทุกแห่ง
 • อาหารและเครื่องดื่มทุกมื้อ ตามที่ระบุไว้ในรายการ
 • ค่ายานพาหนะ และค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุไว้ในรายการ
 • ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ท่านละไม่เกิน 1,000,000 บาท (ค่ารักษาพยาบาล 200,000 บาท)  ทั้งนี้ย่อมอยู่ในข้อจำกัดที่มีการตกลงไว้ในกรมธรรณ์บริษัทประกันชีวิต

อัตราค่าบริการดังกล่าวไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีดเสื้อผ้า ค่ามินิบาร์ในห้อง รวมถึงค่าอาหารและ เครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (หากต้องการสั่งเพิ่มกรุณาแจ้งหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ
 • ค่าสัมภาระที่หนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 15 กก.) 
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% กรณีที่ท่านต้องการใบเสร็จเพื่อนำไปเบิกกับต้นสังกัด
 • ค่าหนังสือเดินทาง และเอกสารต่างด้าวต่างๆ
 • ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น, ค่าทิปคนขับรถท้องถิ่น,  ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ และค่าทิปคนยกกระเป๋า ประมาณ 450 – 600 บาทต่อท่านต่อทริป
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น เครื่องดื่ม ค่าอาหาร ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ฯลฯ
 • ค่าภาษีทุกรายการคิดจากยอดบริการ, ค่าภาษีเดินทาง (ถ้ามีการเรียกเก็บ) 

วิธีการชำระค่าบริการ  เงื่อนไขการจอง และการสำรองที่นั่ง

 • จองและชำระมัดจำท่านละ <8000 บาท ณ วันจอง พร้อมแจ้งชื่อภาษาอังกฤษตามหน้าหนังสือเดินทาง เพื่อยืนยันการเดินทาง และรักษาสิทธิ์ตั๋วโดยสาร หากเกินกำหนดภายใน 2 วัน บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองโดยอัตโนมัติ
 • ชำระส่วนที่เหลือทั้งหมดก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 15 วันทำการ (ไม่นับรวม เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ) มิฉะนั้นทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธ์การจองทุกกรณี (ไม่คืนเงินมัดจำ)
 • กรณีที่ มีการยกเลิกการเดินทางทุกกรณีหลังจากการจองและชำระเงิน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด
 • คณะผู้เดินทาง 15 ท่านมีหัวหน้าทัวร์เดินทางพร้อมคณะ และ บริษัทฯขอสงวนสิทธ์ในการยกเลิกการเดินทาง ในกรณีผู้เดินทางไม่ถึง 15 ท่าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัท

 

เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ

  • ทัวร์นี้สำหรับผู้มีวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น
  • ทัวร์นี้เป็นทัวร์แบบเหมา หากท่านไม่ได้ร่วมเดินทางหรือใช้บริการตามที่ระบุไว้ในรายการไม่ว่า บางส่วนหรือทั้งหมด หรือถูกปฏิเสธการเข้า-ออกเมืองด้วยเหตุผลใดๆ ทางบริษัทจะไม่คืนเงินค่าบริการไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดให้แก่ท่าน
  • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทางในกรณีที่มีนักท่องเที่ยวร่วมเดินทางน้อยกว่า 15 ท่าน โดยจะแจ้งให้กับนักท่องเที่ยวหรือเอเจนซี่ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนการเดินทางสำหรับประเทศที่ไม่มีวีซ่า  และอย่างน้อย 10 วันก่อนการเดินทางสำหรับประเทศที่มีวีซ่า  แต่หากทางนักท่องเที่ยวทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่มจากการที่มีนักท่องเที่ยวร่วมเดินทางน้อยกว่าที่ทาง บริษัทกำหนดเพื่อให้คณะเดินทางได้  ทางเรายินดีที่จะให้บริการต่อไป
  • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายจากความผิดพลาดในการสะกดชื่อ นามสกุล คำนำหน้าชื่อ เลขที่หนังสือเดินทาง และอื่นๆ เพื่อใช้ในการจองตั๋วเครื่องบิน ในกรณีที่นักท่องเที่ยวหรือเอเจนซี่มิได้ส่งหน้าหนังสือเดินทางให้กับทางบริษัท พร้อมการชำระเงินมัดจำ
  • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการการเดินทางตามความเหมาะสม เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ ภูมิอากาศ และเวลา ณ วันที่เดินทางจริงของประเทศที่เดินทาง ทั้งนี้ บริษัทจะคำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นสำคัญ
  • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบใดๆ ต่อความเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวที่มิได้เกิดจาก ความผิดของทางบริษัท เช่น ภัยธรรมชาติ การจลาจล การนัดหยุดงาน การปฏิวัติ  อุบัติเหตุ ความเจ็บป่วย ความสูญหายหรือเสียหายของสัมภาระ ความล่าช้า เปลี่ยนแปลง หรือการบริการของสายการบิน เหตุสุดวิสัยอื่น เป็นต้น
  • อัตราค่าบริการนี้คำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ณ วันที่ทางบริษัทเสนอราคา ดังนั้น ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปรับราคาค่าบริการเพิ่มขึ้น ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา ต่างประเทศ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าภาษีเชื้อเพลิง ค่าประกันภัยสายการบิน การเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน
  • มัคคุเทศก์ พนักงาน หรือตัวแทนของทางบริษัท ไม่มีอำนาจในการให้คำสัญญาใดๆ แทนบริษัท  เว้นแต่มีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทกำกับเท่านั้น

ข้อแนะนำก่อนการเดินทาง

  • กรุณาแยกของเหลว เจล สเปรย์ ที่จะนำติดตัวขึ้นเครื่องบิน ต้องมีขนาดบรรจุภัณฑ์ไม่เกิน 100 มิลลิลิตรต่อชิ้น และรวมกันทุกชิ้นไม่เกิน 1,000 มิลลิลิตร โดยแยกใส่ถุงพลาสติกใสซึ่งมีซิปล็อคปิดสนิท และสามารถนำออกมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจได้อย่างสะดวก ณ จุดเอ็กซ์เรย์ อนุญาตให้ถือได้ท่านละ 1 ใบเท่านั้น ถ้าสิ่งของดังกล่าวมีขนาดบรรจุภัณฑ์มากกว่าที่กำหนดจะต้องใส่กระเป๋าใบใหญ่และฝากเจ้าหน้าที่ โหลดใต้ท้องเครื่องบินเท่านั้น
  • สิ่งของที่มีลักษณะคล้ายกับอาวุธ เช่น กรรไกรตัดเล็บ มีดพก แหนบ อุปกรณ์กีฬาฯ จะต้องใส่กระเป๋าใบใหญ่และฝากเจ้าหน้าที่โหลดใต้ท้องเครื่องบินเท่านั้น
ประเทศเกาหลี มีกฎหมายห้ามนำผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากพืช และเนื้อสัตว์ทุกชนิดเข้าประเทศ เช่น ผัก ผลไม้สด ไข่ เนื้อสัตว์ ไส้กรอกฯ เพื่อเป็นการป้องกันโรคติดต่อที่จะมาจากสิ่งเหล่านี้ หากเจ้าหน้าที่ตรวจพบ จะต้องเสียค่าปรับในอัตราที่สูงมาก

 

เอกสารใช้ในการเดินทาง

 • หนังสือเดินทางที่เหลืออายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือน **กรณีทำหนังสือเดินทางเล่มใหม่กรุณาเตรียมหนังสือเดินทาง เล่มเก่าไปด้วย ณ วันเดินทาง
 • หนังสือรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ เช่น ตำแห่ง, เงินเดือน (ถ้ามี)
 • สำเนาบัตรพนักงาน และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมเซ็นสำเนาถูกต้อง
 • กรณีที่ท่านเป็นเจ้าของกิจการกรุณาเตรียมสำเนาหนังสือจดทะเบียนที่มีชื่อท่านพร้อมเซ็นรับรองสำเนา (ถ้ามี)
 • กรณีเป็นนักเรียนนักศึกษาเตรียมหนังสือรับรองจากทางสถาบันเป็นภาษาอังกฤษ (ถ้ามี)

ระเบียบการ เงื่อนไข                     

 • อัตราค่าบริการคิดคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน และราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนราคาค่าบริการในกรณีที่มีการขึ้นราคาค่าตั๋วเครื่องบิน หรือมีการประกาศลดค่าเงินบาท หรืออัตราแลกเปลี่ยนได้ปรับขึ้นในช่วงใกล้วันที่คณะจะเดินทาง
 • การสำรองที่นั่ง : บริษัทฯ    ขอรับค่ามัดจำสำหรับการจอง 7,000 บาท
  • ขอรับค่าทัวร์ส่วนที่เหลือทั้งหมด ก่อนเดินทาง 15 วัน

 

การยกเลิก

 • กรณียกเลิกการจองน้อยกว่า 21 วัน ก่อนการเดินทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินมัดจำทั้งหมด
 • บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีวัตถุประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น หากท่านถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทย อินโดนีเซีย ปฏิเสธการเข้า – ออกเมือง ถือเป็นเหตุผลซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าใช้จ่ายไดๆแก่ท่าน(ตามหนังสือรับทราบเงื่อนไขที่ท่านเซ็น)
 • บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายใดๆ ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัย เช่น การยกเลิกหรือการล่าช้าของเที่ยวบิน / ภัยธรรมชาติ / การจลาจล / เหตุการณ์ทางการเมืองและสิ่งของเสียหายตามสถานที่ ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ
 • โปรแกรมนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงความปลอดภัย    และประโยชน์สูงสุดของท่านเป็นสำคัญ
 • ในระหว่างการท่องเที่ยวนี้ หากท่านไม่ใช้บริการใด ๆ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่สามารถขอคืนค่าบริการได้
 
Englishthai
ครบรอบ 12 ปี

5 อันดับ แพ็คเกจทัวร์ยอดนิยม

 1. ทัวร์พีพี hot
 2. ทัวร์เกาะไข่
 3. ทัวร์อ่าวพังงา
 4. ทัวร์ทะเลแหวก
 5. ทัวร์ภูเก็ตแฟนตาซี
โปรโมชั่นประจำเดือน
เกาหลี ทัวร์เดือนตุลาคม
จีน ทัวร์เดือนพฤศจิกายน
มาเลเซีย ทัวร์เดือนธันวาคม
ทัวร์ต่างประเทศ
เกาหลี ทัวร์เกาหลีhot
จีน ทัวร์จีน
มาเลเซีย ทัวร์มาเลเซีย -สิงคโปร์
ฮ่องกง ทัวร์ฮ่องกง- มาเก๊า
ญี่ปุ่น ทัวร์อื่นๆ
ภาพ รีวิว โรงแรมในจังหวัดภูเก็ต

hotel
update icon

ของแจกของแถม

มาแล้วจ้า!!
แถมฟรี

เสื้อทัวร์คนภูเก็ต แจกฟรี
สำหรับท่านที่ซื้อแพ็คเกจทัวร์
กับทัวร์คนภูเก็จ รับไปเลย
ท่านละ 1 ตัวจองด่วน!
มีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ
กรุ๊ปทัวร์ อัพเดต update

SCG

ผ่านไปไม่นานมานี้กรุ๊ปทัวร์แสนน่ารัก สนุกสนานกับ สำนักงานคลัง จ. ยโสธร และ กรุ๊ป SCG ที่ใช้บริการทัวร์คนภูเก็จ ของเรา จ้า
อ่านนิตยสารคนภูเก็จ
นิตยสารคนภูเก็จ
จองโรงแรมทั่วประเทศ
 
ททท

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ราคาพิเศษ หน้าแรกทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ผลงานของเรา  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว นิตยสารคนภูเก็จ   ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว   วีดีโอ    ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ไปเที่ยวแล้วมาเล่าให้ฟัง   ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยววิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว เกี่ยวกับเรา  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ติดต่อสอบถาม

ทัวร์คนภูเก็ต | ทัวร์ต่างประเทศ |เทศกาลของภูเก็ต | ทัวร์กระบี่ ตรัง | ทัวร์พังงา | ทัวร์ตรัง | ทัวร์ภูเก็ตราคาพิเศษ | ทัวร์ไทยเที่ยวไทย | ทัวร์ภูเก็ต พังงา กระบี่ | ทัวร์กระบี่วันเดียว |
จองโรงแรม ทัวร์ภูเก็ต
| ทัวร์พีพี | ทัวร์ภูเก็ต พังงา | เที่ยวภูเก็ต | ทัวร์ภูเก็ต พีพี | ทัวร์ภาคใต้ | โปรโมชั่นท่องเที่ยว | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์ |
ทัวร์มาเก๊า ฮ่องกง | ท่องเที่ยวภูเก็ตราคาประหยัด | ทัวร์ภูเก็ต กระบี่ | ทัวร์ทะเล ภูเก็ต | ท่องเที่ยวภูเก็ต |โปรแกรมทัวร์ภูเก็ต | เที่ยวภูเก็ต | ทีวีภูเก็ต | วิทยุภูเก็ต | ชมรมเว็บมาสเตอร์ภูเก็ต - อันดามัน |

สำนักงานใหญ่ 68/6 หมู่บ้านภูเก็ตวิลล่าเจ้าฟ้า ถ.เจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000  
โทร/แฟ็กซ์ 076 – 353509 - 10 มือถือ 081-2701384 / 081-2700974 / 081-5361811 / 081-2702530
E-mail: info@konphuket.com / tourkonphuket@gmail.com
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 31/00896 ใบทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 3839900045774
webdesign By Morgan Creation

visa logo